Để có được quá trình trải nghiệm dịch vụ và tìm hiểu mọi thông tin về trò chơi đổi thưởng Xóc Đĩa Online một cách an toàn, trọn vẹn nhất thì bạn cần tuân thủ theo một số quy định tại hệ thống được công bố rõ ràng tại đây.

Quy định về bản quyền bài viết

quy định cần biết của xóc đĩa online

Bản quyền bài viết được quy định rõ ràng tại website

Mọi thông tin, tài liệu, hình ảnh, dữ liệu được cung cấp trong website này thuộc quyền sở hữu và là tài sản riêng của website xóc đĩa.

Người dùng không được sử dụng bất kỳ cách thức nào để sao chép, chỉnh sửa, thay đổi, lưu trữ, phân phối, giao dịch,… những thông tin thuộc hệ thống website này.

Bất kỳ thông tin trong tất cả các bài viết đều được bảo vệ bản quyền dưới tên hệ thống và người dùng khi tiến hành trải nghiệm dịch vụ, đọc các bài viết tại đây bắt buộc phải thừa nhận bạn không có bất kỳ quyền hoặc khả năng thay thế, sử dụng,… các bài viết.

Hệ thống cũng không cho phép người đọc có thể sử dụng bất kỳ thông tin nào trong website dưới mục đích cá nhân hoặc trong thương mại ở bất kỳ tình huống nào.

Quy định chung

quy định nhà cái xóc đĩa online

Sau đây là một số quy định chung tại hệ thống mà bạn cần biết

(1) Thỏa thuận khi tham gia

Để có thể tham gia và trở thành một thành viên của website xóc đĩa thì bạn cần thực hiện theo một số thỏa thuận khi tham gia như sau:

Ngoài ra, hệ thống hoàn toàn có quyền xóa/ khóa mọi thông tin của bạn nếu nó vi phạm các điều khoản tại hệ thống mà không cần phải thông báo trước.

(2) Những hành vi bị cấm

Sau đây là một số hành vi bị cấm thực hiện khi trải nghiệm dịch vụ tại website này:

Quy định về quyền hạn và trách nhiệm

Để hiểu rõ về những quy định và điều khoản về quyền hạn riêng cũng như trách nhiệm của mình khi trải nghiệm dịch vụ tại đây thì sau đây là một số thông tin mà bạn cần nắm rõ.

những quy định tại xocdiaonline

Bạn cần nắm rõ các quyền và nghĩa vụ của mình khi tham gia Xocdiaonline

(1) Với người dùng/người đọc

Với những người dùng khác thì bạn bắt buộc phải thể hiện thái độ tôn trọng, sử dụng những ngôn từ có tính góp ý và xây dựng khi tham gia thảo luận ở cùng một vấn đề.

Không chịu trách nhiệm cũng như khuyến khích bất kỳ người chơi nào tham gia vào những dịch vụ mà bạn không nắm rõ thông tin cũng như với ý định chơi xấu.

Người dùng không được sử dụng những ngôn từ xúc phạm, làm ảnh hưởng đến hình tượng của người đọc khác trong hệ thống.

(2) Với chúng tôi       

Bạn có một số trách nhiệm với website xóc đĩa khi tham gia dịch vụ tại đây bao gồm:

Vậy trên đây là toàn bộ những quy định mà bạn cần nắm rõ khi tham gia trải nghiệm dịch vụ cũng như tìm hiểu thêm các thông tin xoay quanh xóc đĩa tại website này. Mong rằng bạn có thể tuân thủ theo những điều khoản trên để sân chơi này của chúng ta được hoạt động một cách văn minh, lịch sử và tạo ra những giây phút giải trí thú vị nhất.